Sale Online: 0983 415 069
20/07/2016 - 12:54 PMLan Hương 1432 Lượt xem

Làm tóc xoăn với lô cuốn

Hướng dẫn sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ mà không cần đến các biện pháp sử dụng nhiệt gây hư tổn cho mái tóc. Tóc xoăn bồng bềnh cuốn hút luôn được các nàng yêu thích nhưng nếu sử dụng các phương pháp bằng nhiệt nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến mái tóc chính vì thế các nàng có thể dùng các lô cuốn tóc để làm tóc xoăn tự nhiên. Lô cuốn tóc có rất nhiều loại và phải sử dụng đúng cách thì mái tóc của bạn mới xoăn đẹp đúng nếp. Sau đây, Hậu hair Salon sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng lô cuốn tóc đơn giản nhanh nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà

Chọn kích cỡ lô cuốn tóc

Bạn cần phải quyết định mình muốn lọn tóc như thế nào. Khi bạn có các lọn tóc mỏng và ngắn, nên chọn lô cuốn cỡ nhỏ. Nếu muốn sóng tóc mềm và to, hãy chọn lô cỡ lớn hơn. Kích thước của lô và vị trí khi cuốn rất quan trọng, nó giúp bạn có được vẻ ngoài rạng rỡ như mong muốn.

Lô cuốn tóc xoăn

Các kích cỡ to nhỏ của lô cho ra sóng xoăn tương đương

Cách cuốn lô uốn tóc

Có hai hướng thường xuyên được sử dụng là quay ra ngoài và vào trong. Chọn một lọn tóc nhỏ, cuốn theo chiều bạn mong muốn và buộc chặt tóc lại. Lặp lại nhiều lần, theo cùng một hướng trên mỗi phần tóc bạn đã chia sẵn. Có người sẽ cuốn toàn bộ đầu, nhưng một số khác chỉ uốn ở đuôi và tạo kiểu tóc phù hợp.

  

Các cách cuốn lô

Chỉnh sửa các lọn tóc

Muốn giữ nếp và để các phần tóc nhỏ không bị xù, bạn nên dùng keo xịt tóc trước khi cuốn và để một lúc. Tiếp tục dùng máy sấy, tạo nhiệt trên bề mặt tóc. Điều này sẽ giúp cho các lọn tóc được giữ nguyên vẹn.

 

Chỉnh sửa các lọn tóc vào lô

 

Dùng gel cố định tóc

Nếu bạn chọn lô cuốn nóng, cần sử dụng các sản phẩm dưỡng để bảo vệ mái tóc khỏi nhiệt độ cao. Nhưng khi dùng lô cuốn ướt, bạn cần chải tóc cẩn thận, dùng gel dưỡng làm mượt lọn tóc trước khi bắt đầu dùng lô.

  

Dùng gel cố định tóc

Thời gian cuốn lô

Với lô cuốn nóng, cần chờ đến khi nguội hoàn toàn để có kết quả tốt nhất. Giữ lô ướt chừng 30 phút cho đến khi tóc khô hẳn.

 

Thời gian cuốn lô rất quan trọng

 

CUỐI CÙNG, ĐỪNG QUÊN LÀM ẨM TÓC TRƯỚC KHI CUỐN LÔ

Tóc hơi ẩm chút sẽ dễ vào nếp hơn nhiều. Vì thế bạn nên làm ẩm tóc một chút trước khi thực hiện các bước cuốn lô đúng cách.

Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn sử dụng lô cuốn đúng cách. Để có mái tóc xoăn không khó và cũng không tốn tiền phải không các bạn!

Các bài viết liên quan: 

1. Tinh dầu Keratin nguyên chất

2. Tinh dầu Argan Lakme K.therapy Bio Argan Oil 125ml

3. Mềm mượt sau chỉ một lần

4. Kinh nghiệm về chăm sóc tóc

------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hậu Salon chuyên sản phẩm chăm sóc
♥ Địa chỉ: 35 Trần Phú, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng 
♥ Hotline: 098 341 5069
♥ Website: hautoc.vn
♥ Fanpage : fb.com/hausalon

Chia sẻ bài viết: @2015 Hậu Hair Salon

Địa chỉ: 35 Trần Phú - Hải Phòng

Điện thoại: 0983 415 069

Đang online:

1

Hôm nay:

374

Tháng này:

5987

Lượt truy cập:

171462
facebook Twiter Youtube Printes