Sale Online: 0983 415 069
17/06/2017 - 12:54 PMLan Hương 789 Lượt xem

Các bạn thân mến! Vậy là sau một thời gian sửa chữa, thay đổi và nâng cấp.Giờ đây, Hậu Hair Salon đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn khác.

Một salon chuyên nghiệp với đầy đủ tất cả mọi tiêu chuẩn của 1 salon chuẩn Quốc tế với không gian rộng lớn và trải dài 300m2.Cõ lẽ, hiếm có 1 salon nào như vậy.Salon được chia rõ ràng từng phòng của từng bộ phận: Không gian đầu tiên quý khách có thể thấy ngay đó là Khu vực Quầy lễ tân và phòng cắt số 1.

Qúy khách đi qua Khu vực phòng cắt số 1 sẽ sag tới khu vực số 2.Đây là phòng Hóa chất của Hậu Hair Salon với không gian thoáng mát, sạch sẽ và tách biệt với các khu vực khác , quý khahs sẽ không hề bị ảnh hưởng gì từ âm thanh, mùi từ Hóa chất.Phòng cũng có sẵn bàn gội để khách hàng có thể xả tóc sau khi làm hóa chất luôn mà không phải đi lại sang các phòng khác.

Khu vực tiếp theo là Phòng Gội Thư Gian , đây là khu vực hoàn toàn tách biệt riêng, được đảm bảo về sự yên tĩnh và thoải mái để khách hàng có khoảng không gian tận hưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

 

Tại đây các khách yêu sẽ được chăm sóc cẩn thận và chu đáo của Đội ngũ nhân viên Phòng gội được đào tạo vô cùng bài bản các kĩ thuật :GỘI,HẤP, CHỮA TRỊ TÓC, GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH, MASSAGE MẶT,...VỚI sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chắc chăn không làm các chị em phải thất vọng.

Tiếp lên tầng 2, phòng đầu tiên Qúy khách có thể thấy khi đến với Hậu Hair Salon là Phòng cắt VIP số 2, đây là phòng cắt của Mr.Hậu _ Chủ salon Hậu Hair Salon.Với những thành công chị có được chắc chăn tại HP không ai không biết tới Mr.Hậu.

Tất cả các phòng đều có không gian cho khách hàng ngồi đợi.Trong lúc đó, các chị có thể đọc tạp chi hoặc rất nhiều sách bào Salon hiên có.

 

Cuối cùng là phòng ĐÀO TẠO.Đây là nơi diễn ra những khóa học, đạo tạo kĩ thuật , những cuộc họp và huấn luyện cho Nhân viên tại Hậu Hair Salon.

Đó là toàn bộ khung cảnh của Hậu Hair Salon.Với tất cả sự cố gắng, nỗ lực, quyết tâm, không gian này chính là tâm huyết của Hậu và tập thể nhân viên muốn dành đến quý khách hàng thân yêu những điệu tôt đẹp nhất.

Điều gì đã tạo tên thương hiệu của Hậu hair salon ngày nay? Chính bởi sự chuyên nghiệp. Vì vậy, đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn ở Thành Phố Hải Phòng  và chưa nghe qua tên Hậu hair Salon?Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để được tỏa sáng một cách hoàn hảo nhất.

Hãy đến với chúng tôi, Hậu hair Salon địa chỉ làm tóc uy tín nhất tại Hải Phòng.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

♥ Địa chỉ: 35 Trần Phú, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng 

♥ Hotline: 098 341 5069

♥ Website: hautoc.vn

♥ Fanpage : fb.com/hausalon 

Chia sẻ bài viết: @2015 Hậu Hair Salon

Địa chỉ: 35 Trần Phú - Hải Phòng

Điện thoại: 0983 415 069

Đang online:

1

Hôm nay:

308

Tháng này:

6285

Lượt truy cập:

188546
facebook Twiter Youtube Printes