Sale Online: 0983 415 069
16/01/2018 - 2:03 PMMạnh Hùng 116 Lượt xem

Chăm sóc tóc cúp đơn giản mà hiệu quả!

Tóc cúp là một kiểu tóc khiến nhiều cô nàng mê mẩn bởi nét trẻ trung duyên dáng mà nó đem lại. Và không khó để có thể thấy được nó có sức hút thế nào khi nó đang chiếm lĩnh 3/4 tình cảm của các chị em dành cho các kiểu tóc hiện hành.

Với nhiều ưu điểm được viết trên nhiều bài báo quả thực đây là lựa chọn số 1 cho các cô nàng. Để mái tóc lung linh nhất khi không ở salon thì bạn cần làm gì? Hãy đọc qua bài viết này nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những bí quyết cho riêng mình.

Không nên gội đầu quá nhiều:Thói quen gội đầu quá nhiều có thể gây hại cho tóc khi lớp dầu dưỡng ẩm cho tóc bị mất đi khiến tóc trở nên khô hơn. Gội đầu 2-3 lần mỗi tuần là phù hợp để duy trì.
 
<3 Tuyệt đối không được lạm dụng dầu xả:Như các bạn đã biết, dầu xả có chứa nhiều chất dưỡng để tóc mềm hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng dầu xả cho tóc chỉ nên sử dụng một lượng vừa phải.
 
chăm sóc tóc cúp đơn giản

Chăm sóc tóc cúp đơn giản

 
<3 Không vò tóc uốn cúp đuôi trong khăn tắm: Đối với toc uốn cúp đuôi, để giữ được nếp luôn đẹp như khi mới làm thì sau khi gội đầu, bạn cũng cần phải chú ý lau tóc cho đúng cách. Bạn không nên lau tóc quá mạnh hay vắt tóc thật nhiều cho nhanh hết nước.
 
Chăm sóc tóc cúp hiệu quả
 
<3 Hạn chế dùng máy sấy: Đối với tóc uốn cúp đuôi, bạn có thể dùng máy sấy tóc và lược tròn sấy cụp từ ngoài vào trong để tóc uốn được nếp cụp đẹp mắt nhất.Tuy nhiên, bạn nên sấy tóc mức nhiệt vừa phải bởi nếu bạn sấy không đúng cách thì lại làm phản tác dụng nữa đấy nhé.
 
<3 Hãy biết nâng niu mái tóc: Các bạn nên chú ý, khi gội đầu, bạn tránh vò tóc mạnh mà chỉ nên massage nhẹ da đầu và tóc nhằm tránh các lọn uốn xoắn vào nhau gây rối và gãy tóc thôi nhé.
 
Massage da đầu nhẹ nhàng

Massage da đầu nhẹ nhàng

 
<3 Luôn giữ độ ẩm cho tóc:Bạn nên nhớ, trong bốn tuần đầu sau khi uốn bạn nên ủ lạnh 2 lần/tuần, mỗi lần 5-10 phút để cân bằng độ ẩm tự nhiên của tóc và tiếp tục duy trì ủ mỗi tuần một lần.
 
Bạn có thể tham khảo các bài viết trước đó: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Hậu Hair Salon - Cắt tóc đẹp tại Hải Phòng

Địa chỉ: 35 Trần Phú, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng    
Hotline: 098 3415069

Website: hautoc.vn

  •  Fanpage : fb.com/hausalon
  •  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdS_I0tqg51Q-EM3WKsDYnQ

Chia sẻ bài viết: @2015 Hậu Hair Salon

Địa chỉ: 35 Trần Phú - Hải Phòng

Điện thoại: 0983 415 069

Đang online:

1

Hôm nay:

374

Tháng này:

5990

Lượt truy cập:

171465
facebook Twiter Youtube Printes